Hồ sơ xin gia hạn visa đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Bắc Ninh

Cập nhật: 26/06/2017

Visa, thị thực cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư trực tiếp vào Việt Nam là loại visa, thị thực Đầu tư, ký hiệu ĐT. Loại visa, thị thực này có thời hạn tối đa 1 năm và có thể được gia hạn khi sắp hết thời hạn visa.

Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài là nhà đầu tư trực tiếp vào Việt Nam bao gồm:

a. Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5.

b. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

c. Giấy phép đầu tư của nhà đầu tư.

d. Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

Hồ sơ sau khi được hoàn thành chính xác sẽ nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Khi đến nộp hồ sơ, nhà đầu tư sẽ phải đóng lệ phí cho Cơ quan tiếp nhận. Sau thời gian 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, nhà đầu tư sẽ nhận được kết quả xét duyệt hồ sơ.

Mọi thắc mắc liên quan, quý khách xin vui lòng liên hệ tới văn phòng công ty HD Luật để được các chuyên viên tư vấn hiệu quả.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM