Quy trình xin gia hạn visa, thị thực lao động LĐ cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Cập nhật: 26/06/2017

Người nước ngoài cần thực hiện thủ tục gia hạn visa, thị thực trước khi visa, thị thực đó hết hạn. Dưới đây là bộ hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động Việt Nam.

Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực dài hạn cho người nước ngoài có giấy phép lao động:

1. Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5. Quý khách điền đầy đủ, chính xác và kèm theo xác nhận của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

3. Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động.

4. Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

Nơi nộp hồ sơ : Cục Quản lý xuất nhập cảnh

Thời hạn giải quyết hồ sơ :Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả gia hạn visa.

Quý khách có nhu cầu gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài có giấy phép lao động, vui lòng liên hệ với HD Luật chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí.

HD Luật rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM