Thủ tục gia hạn visa cho luật sư nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Cập nhật: 03/07/2017

Về thủ tục gia hạn visa, gồm các bước cơ bản là chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài hành nghề luật sư tại Việt Nam:

1. Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5.

2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

3. Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

4. Giấy phép hành nghề luật sư.

Hồ sơ sẽ được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, kết quả sẽ được thông báo cho Luật sư.

Mọi vấn đề liên quan, quý khách vui lòng liên hệ với HD Luật để được giải đáp hiệu quả.

HD Luật rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM